Dòng thông tin RSS

[ Ai Nói Xuyên Qua Hảo ] Phiên ngoại 3: Vu Thịnh Ưu [toàn văn hoàn]

Chúc mọi người một năm mới vui vẻ, an lành, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn nha!

Phiên ngoại 3: Vu Thịnh Ưu

Vu Thịnh Ưu cười tủm tỉm: “Nhóm bảo bối, biết hôm nay là ngày hội gì không?”

Song bào thai: “Trung thu a!”

Vu Thịnh Ưu: “Tiểu Học con nói, tết Trung thu phải làm gì a?”

Tiểu Học Học (giọng nói non nớt): “Cho tiền mừng tuổi ~~~~~!”

Vu Thịnh Ưu (quýnh): “Đó là tân niên! Tiểu Tập con nói ~!”

Tiểu Tập Tập (mắt to lòe lòe): “Cho tiền mừng tuổi ~~~~!”

Vu Thịnh Ưu (vô lực phù ngạch): “Đã nói đó là tân niên! Các con nghĩ lại xem phải làm gì?”

Song bào thai (đồng thanh): “Cho tiền mừng tuổi ~~~~!”

Vu Thịnh Ưu (lật bàn): “Đã nói đó là tân niên, tân niên, tân niên! Các ngươi nghe không hiểu a!” Hai đứa nhỏ này sao lại thế này, trong đầu đều là tiền, tiền, tiền ! Hẳn là học nhị thúc nhà chúng đi!

Song bào thai ủy khuất nhìn nhau, hai cặp mắt to ngập nước, khuôn mặt đỏ bừng tràn đầy ủy khuất, nghẹn miệng, đáng thương hề hề kêu khóc: “555555~~~~~ mẫu thân thật đáng sợ ~~~!”

Vu Thịnh Ưu: “Ách ~ ta… Ta sai lầm rồi. “

Tiểu Học Học khuôn mặt đáng yêu còn mang theo nước mắt, mở mắt to nhìn Vu Thịnh Ưu hỏi: “Trung thu không phải là nên cho tiền mừng tuổi sao?”

Oa ~! Thực đáng yêu ~! Vu Thịnh Ưu dùng sức gật đầu: “Phải, hẳn là phải cho.”

Tiểu Tập Tập nghiêng đầu, khuôn mặt đáng yêu tương tự, chớp chớp mắt to nhìn nàng: “Mẫu thân sẽ cho chúng con tiền mừng tuổi sao?”

“Sẽ! Đương nhiên sẽ cho!” Vu Thịnh Ưu dùng sức gật đầu, lấy bạc vụn trong túi đưa cho hai bảo bối của nàng, nhìn bọn họ bộ dáng vui vẻ, thật là đáng yêu muốn chết! Thực đáng yêu, thực đáng yêu, thực đáng yêu! Vu Thịnh Ưu rốt cuộc nhịn không được! Vươn lên, ôm lấy toàn bộ! Bên trái cắn mấy cái, bên phải cắn mấy cái! Thực đáng yêu, thực đáng yêu! Nhóm con trai của nàng thực đáng yêu!

Hai hài tử lắc đầu xua tay giãy dụa, mẫu thân thật đáng sợ, động một chút là lao lên cắn bọn họ!

“Được rồi, được rồi. Đừng hôn chúng nữa.” Vẫn ngồi ở một bên, Cung Viễn Tu ôn nhu cười, lôi hai đứa nhỏ trong lòng Vu Thịnh Ưu ra, mỗi đứa đặt một bên đùi, đưa tay, lấy khăn lau nước miếng trên mặt chúng, bọn nhỏ vui vẻ dán tại đầu vai hắn hi hi ha ha cười đùa.

“Ai bảo bọn chúng đáng yêu như vậy!” Vu Thịnh Ưu híp mắt nhìn hai đứa con bảo bối của mình, thực xinh đẹp, thực đáng yêu, tựa như hai nắm gạo nếp, luôn hấp dẫn nàng không nhịn được phải cắn mấy cái!

Nghĩ nghĩ, nhịn không được lại tiến lại, ấn một cái hôn thật vang trên mặt mỗi đứa nhỏ, cảm thấy mỹ mãn đứng một bên ha ha cười, Cung Viễn Tu cười khẽ ngẩng đầu, nhìn Vu Thịnh Ưu hỏi: “Của ta đâu?”

Vu Thịnh Ưu mặt mày vui vẻ, mỉm cười cúi đầu, ở khóe môi hắn dùng sức hôn một cái, còn phát ra thanh âm: “Chụt ~!”.

Hai người nhìn nhau, lòng tràn đầy vui mừng.

Hai hài tử dán trên vai Cung Viễn Tu tỏ vẻ không vui: “Phụ thân, hôn nhẹ.”

Cung Viễn Tu cúi đầu hôn một chút trên gương mặt chúng, hai hài tử cũng ôm cổ Cung Viễn Tu, mỗi đứa hôn một bên, một bức tranh 3P hoàn mỹ ~!

Ai! Không đúng! Vì sao trong đầu nàng lại hiện ra loại cảnh tượng này! Vì sao trong đầu nàng lại nhảy ra những từ 3P, phụ tử chứ!

Vì sao, vì sao, vì sao ~~~~!

“Phát ngốc gì vậy? Tới nhà ăn ăn cơm a.” Cung Viễn Tu mỗi tay ôm một đứa nhỏ, quay lại hỏi Vu Thịnh Ưu đang ngây người.

Vu Thịnh Ưu dùng sức lắc đầu, muốn quên đi những suy nghĩ kì quái kia, nhưng cũng không biết vì sao, một khi loại tư tưởng kỳ quái  này sinh ra, lại giống như Hoàng Hà tràn ra càng không thể ngừng lại!

Màn ảnh A:

Một ngày giữa trưa, Vu Thịnh Ưu ở trong sân, bỗng nhiên nghe được trong viện truyền đến tiếng cười đùa thanh thúy, đi vào, chỉ thấy Cung Viễn Tu dùng miếng vải đen che hai mắt, đứng ở giữa sân, trên gương mặt tuấn tú mang theo nụ cười.

Nhóm song bào thai, nghịch ngợm bên cạnh hắn, Tiểu Học chụp lưng hắn một chút, Tiểu Tập chụp tay hắn một chút, Cung Viễn Tu đều làm bộ như không bắt được, khiến bọn nhỏ ha ha cười to, Tiểu Học cùng Tiểu Tập cùng nhau cười chạy đến phía trước hắn vỗ vỗ một chút hắn, lại cuống quít chạy đi, lúc chạy đi, Tiểu Học không cẩn thận đụng phải Tiểu Tập, mắt thấy hai đứa nhỏ sẽ té ngã, Vu Thịnh Ưu một câu ‘cẩn thận’ còn ở trong cổ họng chưa kịp kêu ra, một bóng đen vụt qua, Cung Viễn Tu chuẩn xác đỡ được hai đứa nhóc bướng bỉnh kia, bởi vì vóc dáng đứa nhỏ  rất thấp, hắn cơ hồ là nằm trên mặt đất đỡ được chúng, hai đứa nhỏ ngã vào trong lòng hắn, ba người ôm thành một đoàn, Tiểu Học cười kéo miếng vải đen che mắt Cung Viễn Tu, Cung Viễn Tu khóe môi mang cười, yêu thương đưa tay xoa đầu hai đứa nhỏ, hai đứa nhỏ lao lên, ngồi trong lòng phụ thân, chu miệng, mỗi đứa hôn một bên mặt hắn, non nớt  nói: “Tiểu Học thích nhất phụ thân~!”

“Tiểu Tập thích nhất phụ thân~!”

Vu Thịnh Ưu ngây người, ánh mắt trợn thật to, nga nga nga ~ vì sao! Vì sao nàng lại nhìn thấy trên người bọn họ có hoa hồng bay loạn! Vì sao! Vì sao ~ nàng lại nhìn thấy trên người bọn họ có vạn trượng hào quang! Vì sao! Vì sao nàng nhìn thấy, đỉnh đầu bọn họ có chữ 3P, cấm luyến, phụ tử a!

Mỗ nữ ôm trái tim lui về phía sau ~ thiên! Sẽ không, sẽ không, sẽ không như vậy!

Màn ảnh B

Một ngày buổi tối, Vu Thịnh Ưu cùng Cung Viễn Tu đang ôm hôn, chuẩn bị tiến vào chủ đề, cửa phòng bị hai tiểu quỷ đẩy ra!

Tiểu Học, Tiểu Tập: “Chúng con ngủ cùng phụ thân nga ~!”

Cung Viễn Tu bỏ qua sâu Ưu, tươi cười hiền lành, vươn tay hoan nghênh  bọn nhỏ, mỗ sâu từ trên giường nhìn ra, lộ ra gương mặt mẹ kế quát: “Về phòng của mình ngủ!”

“Chúng con sợ hãi.” Thanh âm thực ủy khuất  a ~

“Tìm nhị thúc các ngươi đi ~!”

Hai đứa nhỏ liên tục lắc đầu, bọn họ không muốn đi tìm nhị thúc, nhị thúc tuy rằng cười rộ lên thực ôn nhu, nhưng mà không biết vì sao, mỗi lần đụng tới hắn đều không có chuyện tốt, giống như lần trước, lần trước nữa, lần trước nữa, vô số lần trước nữa~!

Vu Thịnh Ưu co lại một góc giường, rơi lệ nhìn bức tranh ba cha con ngủ say sưa!

Gạt người! Ngôn tình tiểu thuyết đều là gạt người a! Trong ngôn tình tiểu thuyết rõ ràng viết là, đứa con luôn thích mẹ hơn, ba ba sẽ ghen ném đứa nhỏ ra ngoài! Vì sao nhà nàng không giống vậy! Vì sao con trai của nàng thích ba ba nhiều hơn! Một chút cũng không thích nàng!

55555555555~ Lão công của nàng bị đoạt mất ~ bị con đoạt ~!

55555555~ Chờ nàng chết, bọn họ sẽ cùng một chỗ đi ~!

Nàng sẽ ở âm phủ nguyền rủa bọn họ a!

3P chết tiệt! Phụ tử chết tiệt ~! Đam mỹ chết tiệt ~!

5555555~ Người ta không muốn làm vật hi sinh nữ xứng a ~~~~~~!

Ngay tại lúc lòng nàng tràn đầy thê lương, một bàn tay ôm ngang nàng, Vu Thịnh Ưu ai oán nhìn chằm chằm qua, người nọ nhẹ nhàng cười, ánh nến mờ ảo chiếu trên tuấn nhan của hắn, khiến cho hắn soái đến rối tinh rối mù!

Vu Thịnh Ưu đỏ mặt quay đi, người nọ vươn người qua, nhẹ giọng nói nhỏ bên tai nàng, nàng sửng sốt một chút, cười lên hắc hắc.

Hắn ôn nhu hôn lên gương mặt nàng, Vu Thịnh Ưu rốt cục cảm thấy mỹ mãn cùng hắn nằm xuống, nhắm mắt lại, tiến vào mộng đẹp.

Tay hai người, cách hai đứa nhỏ, gắt gao nắm cùng một chỗ.

A~ hạnh phúc là gì?

Hạnh phúc chính là Vu Thịnh Ưu!

Bởi vì nàng gả cho một lão công thực tốt, sẽ yêu nàng, đau nàng, sủng nàng cả đời ~!

Còn có gì hơn thế?

Hâm mộ a ~!

~ Toàn văn hoàn ~

Vậy là kết thúc rồi, câu chuyện về Ưu tỷ cùng những soái ca tuyệt mỹ ^^

Chia tay với bọn họ ( đặc biệt là với Hàm ca ) ta thực luyến tiếc a. Giá như Tử Nguyệt có viết truyện về Hàm ca thì tốt, đáng tiếc là không có.

Cám ơn mọi người đã ủng hộ ta suốt thời gian qua. Đây là một trong những bộ truyện ta thích nhất, cũng tốn nhiều tâm sức nhất với nó. Hy vọng mọi người đọc truyện cảm thấy vui vẻ ^^

Advertisements

About Gia Lăng Tần

Sinh mệnh có rất nhiều thứ,có lẽ cả đời ta cũng không thể có được, nhưng không có vốn là không có, ta cũng sẽ không vì thế mà cảm thấy có gì tiếc nuối, tiếc nuối là khi có được nó rồi lại mất đi...

78 responses »

 1. thanks nàng!!!! chúc mừng nàng đã hoàm chương cuoi
  chúc nàng năm mới nhìu sk
  ôi soái ca của ta……

  Phản hồi
 2. aiz aiz aiz…phai chi co he liet cua nha nay nhi?? huhu…ta muon doc tiepppppppppp

  Phản hồi
 3. oa oa, hay qua a ^^, m ko mun chia tay Tu ca vs Uu ty dau TT^TT

  Phản hồi
 4. Càng về đoạn cuối đọc càng xúc động quá
  Cám ơn nàng nhiều lắm, truyện rất hay nàng ạ

  Phản hồi
 5. truyen hay qua,doc xong lai muon doc lai qua,cam on nang da edit bo truyen hay nhu vay nhe^^

  Phản hồi
 6. Hức. Truyện này mở đầu thì hài vô đối mà càng lúc thì càng xúc động, rơi cả nước mắt. Hu hu. Ta thích tất cả các nhân vật truyện này lắm. Tình mẫu tử, tình anh em, tình bạn bè ở đây thật đặc biệt. Ta yêu lắm. Chúc nàng đã hoàn một bộ truyện super hay như thế này. Hy vọng ta cũng có thể gặp được Hàm ca, Ngự Thư ca, Viễn Tu ca. Hi hi. Sao ma ta thích truyện này thế chứ nị. Chết ta lan man quá rùi. Hi hi

  Phản hồi
 7. Chúc mừng nàng đã toàn văn hoàn a*tung hoa tung hoa*
  Ta không thể không công nhận nữ chủ quá mức biến thái,là siêu cắp biến thái >”<

  Phản hồi
 8. [ Mèo Con ]
  một câu truyện hài hước khiến người đọc có những giây phút cười rút ruột. Nhưng lại ẩn chứa sự bi thương nhàn nhạt của kẻ không có được tình yêu nhưng cam nguyện đứng chỗ xa xa nhìn người mình yêu hạnh phúc. Vậy mà vẫn có hạnh phúc của riêng mình. Ta cảm thấy đây là bộ ngôn tình hay nhất ta từng đọc ( trong số một ít bộ ta đã đọc, vì ta là dân đam ). Ko phải cách hành hạ nhân vật để lấy nước mắt của độc giả mà là sự nhẹ nhàng thấm sâu vào trong tim. Cảm ơn nàng đã bỏ công sức edit một bộ truyện hay như thế. Thanks

  Phản hồi
  • ^^ cám ơn nàng. bản thân ta cũng rất thích bộ này.khi hoàn rồi thì rất vui, nhưng cũng khá là hụt hẫng vì không còn được gặp những nv đó nữa
   =)) thỉnh thoảng ta cũng vẫn đọc lại, vẫn cười đau cả bụng ^^

   Phản hồi
 9. thanks bạn nhiều lắm, truyện thực sự rất hay, bây giờ có quá nhiều truyện đọc 1 lần rồi quên luôn, nhưng truyện này để lại ấn tượng thật sâu sắc, mình thik tất cả nhân vật trong truyện này, đều có cá tính và không ai bị phai nhạt. một lần nữa cảm ơn bạn ^^

  Phản hồi
 10. đáng ghét…………..lăng tần tần tần chết tiệt kia…………..!!!!!!!!!!!!!!!!!!! hại ta đọc quên cả thời gian….nga……..nga…….. đói quá………..phải đi kiếm đậu phụ thôi……….hắc hắc!!!!!!!!!!!
  thank nhìu nha: vừa đọc thấy vui vui, đọc tiếp thấy trên đời có 1 số người thật là đáng ghét nha! đọc hết (ngẩn mặt lên trời => THỞ DÀI) thấy sau mà đau lòng quá,đến cá sấu cũng “lệ viền mi”. hey ah……………
  IU BÉO CACA NHẤT,IU HÀM CA NHÌ………….! moaz….moaz….chụt……chụt………….!
  nếu thật có người như vây ta thật nguyên ý cả đời nha.hohohoho tiếc là ta tu chưa đủ rồi (cuối đầu xuống đât => THỞ THẬT DÀI…………..)
  dù bị nàng hại cho đói bụng nhưng thank nhìu nhìu nha!

  Phản hồi
 11. cái nàng kia kỳ quá nha, người khác cảm an thì nàng thank lai, ta cảm an thì nàng mắng a……
  đây là cái đạo lí j…….. a
  thấy ghét!
  đi ngủ luôn đê……
  ziu ziu

  Phản hồi
 12. ta thật sự rất thích bộ truyện này, cũng thích mỗ mẹ kế nữa, dù nàng ta âm mưu độc chiếm ép duyên Hàm ca nhưng ta phải thừa nhận, nàng ta viết bộ này quá hay =))
  ta thích truyện nàng Tần làm lắm, nàng chọn truyện rất hấp dẫn, rất vui ~~

  Phản hồi
 13. hic,lau lam moi doc mot bo xuyen wa hay nhu vay,hic,hai huoc co,cam dong co,no khong chi la may cai hao nhoang thoang wa ma con cho minh thay ca chan tinh nua,hic hic,thuc cam dong nha

  Phản hồi
 14. Nhờ lời Bạn giới thiệu, Mình mới xem truyện ANXQH, đúng là lâu rồi mới đọc một truyện vui như vậy, xem đến đoạn nàng quyến rũ nhầm CVH đến nỗi mang tâm trạng – liệt- đến cả thời gian sau mà Mình cười chảy cả nước mắt. Truyện hài có duyên, nhân vật nào cũng đáng yêu, cũng dễ thương cả…cũng như các bạn khác , Mình thực hâm mộ CVH, thấm thía nhất khi CVH lý luận : Ngự Thư thật ra hạnh phúc, vì bày tỏ được tình yêu của mình, được người mình yêu khóc vì mình…không đau đớn như CVH, yêu mà không nói nên lời, vì ai mà lại đi yêu thê từ của Anh mình, CVH phải lựa chọn từ bỏ mà ra đi. Nhưng nhiều khi Mình tự hỏi : nếu cả 2 lần , CVH đối diện VTƯ dùng tâm linh và thái độ nói thầm – ta yêu nàng- nếu bằng sự nhạy cảm , nàng VTƯ biết được tình cảm đó thì CVH có buông tay không? Cũng may, VTƯ quá vô tư hay nói cách khác không được thông minh cho lắm ( thật ra ngàn vạn lần VTƯ cũng không thể ngờ một con người biến thái, âm tàn như CVH lại yêu mình, nói chi đó lại là em chồng của mình). Nhờ vậy truyện không thê lương , không ảm đạm, dù thật là xúc động với tình cảm của CVH và Ngự Thư dành cho VTƯ. Rất cám ơn Bạn đã đem đến cho mình những giây phút cười sảng khoái khi đọc ANXQH.

  Phản hồi
  • ^^ rất vui khi nàng thích bộ này
   Ta cũng từng tự hỏi nếu Ưu tỷ nhận ra tình cảm của Hàm ca thì sẽ thế nào, có lẽ sẽ cảm thấy áy náy chăng, cũng giống như đối với Ngự Thư ca, bởi vì Ưu tỷ đã chọn Tu ca rồi.
   còn Hàm ca, ta nghĩ chắc ca ấy vẫn sẽ buông tay, bởi ca ấy yêu cả hai người bọn họ, hạnh phúc của Hàm ca, chính là bảo hộ Tu ca và Ưu tỷ, để 2 người đó được hạnh phúc mà. Nghe có vẻ hy sinh vì tình yêu quá, nhưng ta nghĩ nếu là Hàm ca thì sẽ hành động như vậy.
   Khụ, rất may là Ưu tỷ ngốc, ko nhận ra được tình cảm của ca ấy, nếu không hẳn là sẽ rất khó xử = =
   Muốn mỗ Nguyệt viết tiếp về Hàm ca quá *lăn lộn*

   Phản hồi
 15. tiếc quá truyện này hay mà ta bây giờ mới được đọc. thanks nàng nha. đọc truyện này thực cảm thấy hưng phấn giống như đọc truyện công chúa cầu thân vậy. haizzzz thực thích nữ chính hơi bị ….. một chút tuy cảm thấy thực khinh bỉ đi nhưng mà rất thật. thật sự nếu mình là nữ chính trong truyện thì cũng không biết phải xử lý như thế nào tốt hơn. chốt lại một câu thực sự cảm ơn nàng nhiều. t sẽ thường xuyên qua ủng hộ nhà nàng

  Phản hồi
 16. chuyen rat hay nhung em kho ng thay nhac toi cuoc song cua nha van da cho nhan vat chinh xuyen khong

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: