Dòng thông tin RSS

[ Hoa Tranh ] Tiết Tử

Xuyên Qua Thành Hoa Tranh

Edit: Gia Lăng Tần

Tiết Tử

Ta là Hoa Tranh.

Đúng vậy, chính là Hoa Tranh ở “Xạ Điêu Anh Hùng Truyện”, sự tồn tại vô cùng loãng, luôn bị người ta xem như không khí.

Vì sao mọi người lại thích một người phụ tình như Nhạc Linh San, dung mạo không nổi bật như Trình Linh Tố, thánh mẫu hào quang chiếu sáng như  Hương Hương công chúa…? Là bởi vì các nàng biết làm thơ, viết văn, bênh vực kẻ yếu? Hoa Tranh so với Nhạc Linh San si tình hơn, so với Trình Linh Tố mỹ mạo hơn, so với Hương Hương công chúa có đầu óc hơn, ách, nhưng ta vẫn bị mọi người quên đi.

—— Được rồi, ta thừa nhận “So với Trình Linh Tố mỹ mạo hơn” cái này còn phải chờ bàn bạc.

—— Được rồi, ta cũng thừa nhận ngoài lời nói và thân phận không phù hợp với Hoa Tranh, ta còn tràn ngập một loại tình cảm quỷ dị.

Kẻ nào đó từng đi qua rất nhiều nơi có người chết vẫn thường nói: chân tướng chỉ có một!

Chân tướng… Ngươi xác định muốn nghe sao? Ngươi thật sự muốn nghe? Ngươi thật sự thật sự thật sự… xác định muốn nghe? Vậy… Liền nói cho ngươi nghe.

Cúi đầu 45° nhìn đất đi, đứng trước mặt ngươi chính là ta, một tiểu loli chân ngắn mập mạp—— a, xin hãy chú ý, không cần tùy tiện chảy nước mắt ưu thương, bởi vì cách thời điểm ưu thương nước chảy thành sông cũng không còn xa.

Khụ khụ, nơi này không có Quách tiểu tử, thực xin lỗi rồi, chúng ta quay trở lại chính đề.

Ở trước mặt ngươi thoạt nhìn chính là một tiểu loli ưu thương, kỳ thật chính là thành viên của tổ chức thần bí  trong truyền thuyết “Nghịch Trung Hoa năm ngàn năm lịch sử nước lũ mà lên, hiện tại thành công vượt qua Nhật Bản, giải thích những nghi hoặc của phương Đông, sắp tới tiến quân vào vũ trụ”.

Các thành viên trong tổ chức thần bí này, từng ở những giai đoạn lịch sử khác nhau, sử dụng những thân phận khác nhau, làm ra những chuyện vĩ đại khác nhau, tỷ như Hạng Thiếu Long giáo dục ra ‘thiên cổ nhất đế’, tỷ như cao nhân nào đó đã dạy các vị nương nương trong cung đình chơi mạt chượt, hay người nào đó đã phát triển kỹ thuật trồng trọt…

Đúng vậy, ngươi hẳn là đoán được, đây chính là tổ chức thần bí có tên “Liên Minh Xuyên Không”.

Mà ta, đúng là thành viên của “Liên Minh Xuyên Không”, mang mã số 402620.

Về việc trước khi xuyên qua là thành phần tri thức, phương thức xuyên qua là tai nạn xe cộ hoặc nhảy lầu, cùng với những chuyện sẽ xảy ra tiếp đó, tin tưởng mọi người đều xem đến chán ngấy rồi, cho nên ta sẽ không dong dài nữa.

Tóm lại, trước mắt một màu tối đen ta liền mất đi tri giác, sau đó trước mắt lại sáng ngời, trở thành Hoa Tranh.

Không thể không nói là, ta, một người đã đọc đến thuộc Kim Dung toàn tập, lại được xuyên qua tới “Xạ Điêu Anh Hùng Truyện”, vận khí thật là rất tốt…

Ừ, đã xong, Hoa Tranh cảm tình mênh mông biểu đạt xong.

———————-

Hạng Thiếu Long: nhân vật chính trong bộ truyện dã sử viễn tưởng Tầm Tần Ký, người đã trở lại quá khứ năm 251TCN tức sáu năm trước khi Tần Thuỷ Hoàng lên ngôi.Từ đây hàng loạt biến cố ngoài chính sử đã được Hạng Thiếu Long phát hiện và tận dụng như: Doanh Chính (Tần Thuỷ Hoàng) đã chết tại nước Triệu, Thiếu Long bèn thế vào chỗ khuyết ấy một nhân vật tên Tiểu Bàn và đưa y lên đến ngôi vương. Là kẻ hiểu rõ những việc sẽ xảy ra Thiếu Long đã lôi kéo Lã Bất Vi, Điền Đan, Lý Tư…vào cuộc chơi vô tiền khoáng hậu của mình – cuộc chơi lịch sử.

Advertisements

About Gia Lăng Tần

Sinh mệnh có rất nhiều thứ,có lẽ cả đời ta cũng không thể có được, nhưng không có vốn là không có, ta cũng sẽ không vì thế mà cảm thấy có gì tiếc nuối, tiếc nuối là khi có được nó rồi lại mất đi...

4 responses »

  1. ¤°♥°¤ Lam Vũ ¤°♥°¤

    hớ hớ … tem a ^^~

    Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: